Đ/c: 83/1 Bùi Công Trừng, Ấp 3, xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
Email: thietbithethaondh@gmail.com
Dụng cụ thể thao Đức Huy Sport
Giá tốt cho sản phẩm chất lượng
iconhln
0783514397

thiết bị vui chơi trẻ em cần thiết cho các trường mầm non

  • 27/08/2021
  • 445

THIẾT BỊ VUI CHƠI TRẺ EM CẦN THIẾT CHO CÁC TRƯỜNG MẦM NON

Các trường mầm non không còn xa lạ gì với chúng ta. Mầm non là cấp học đầu tiên theo hệ thống giáo dục của nước ta và là nền móng cho sự phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ. Những kiến thức, kỹ năng mà các bé học được ở cấp bậc mầm non sẽ góp phần xây dựng con người và tính cách của trẻ sau này.

Để trẻ vui chơi sau các giờ học và vận động cơ thể phát triển sức khỏe cũng như là thư giãn cho trẻ em. Nên việc các trường mầm non luôn dành một phần khuôn viên trong sân trường để lắp đặt các thiết bị vui chơi trẻ em ngoài trời đã được chứng minh đem lại nhiều lợi ích về thể chất và tư duy cho trẻ em.

Tại sao nên lắp đặt các thiết bị vui chơi trẻ em cho các trường mầm non

Viêc dành một khoản không gian trong sân trường để lắp các thiết bị vui chơi trẻ em sẽ đem lại lợi ích cho sức khỏe của trẻ em, đồng hành cùng trẻ trong quá trình phát triển bản thân. dụng cụ thể dục giá rẻ vẫn có thể đem đến những lợi ích không ngờ cho Đồng thời thúc đẩy trẻ em tích cực vận động hơn sau mỗi giờ lên lớp. Không cần phải lắp đặt những thiết bị quá hiện đại hay đắt tiền mà những thể chất và trí tuệ của trẻ.

Tạo không gian và môi trường vui chơi cho trẻ em là một vai trò quan trọng của nhà trường, bên cạnh vai trò đào tạo, giáo dục. Vì vậy, để đảm bảo trẻ có được tâm lý vui vẻ, hào hứng học tập, khỏe mạnh để có thể tiếp thu bài tập trên lớp một cách tốt nhất thì việc lắp đặt các thiết bị thể vui chơi trong trường mầm non là vô cùng cần thiết. Đây cũng góp phần tạo sự cân bằng trong môi trường giáo dục, khi mà trẻ cần được phát triển hài hòa, cân đối cả về trí lực và thể lực.

Hoạt động vui chơi, giải trí sau mỗi giờ học là một nhu cầu của mỗi trẻ em, không thể thiếu được trong đời sống hàng ngày. Cuộc sống hiện đại với nhiều sức hút đến từ mạng xã hội, game online, các thiết bị điện tử di động... thì việc khuyến khích trẻ em vận động cùng các thiết bị vui chơi càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Sự vận động, phát triển về thể chất của trẻ sẽ là tiền đề cho sự phát triển thể chất một cách toàn diện của trẻ trong tương lai, cũng như góp phần xây dựng thế hệ trẻ Việt Nam không chỉ có trí thức mà còn khỏe mạnh, năng động.

Trẻ em đến trường, bên cạnh việc học tập, trau dồi kiến thức thì rèn luyện kĩ năng sống và các hoạt động thể dục thể thao lành mạnh là vô cùng cần thiết. Vì vậy, mỗi nhà trường mầm non nên lắp đặt các thiết bị vui chơi trẻ em, để giúp trẻ yêu thích vận động, xây dựng tinh thần tập thể, đội nhóm khi tham gia vận động.

Trẻ em trong độ tuổi phát triển đều rất ưa hoạt động, ham tìm hiểu và khám phá thế giới, vì vậy nếu trẻ thường xuyên được tham gia rèn luyện, vui chơi tích cực thì trí tuệ cũng phát triển hơn, thông minh, hoạt bát, năng động hơn hẳn.

Các lưu ý khi mua đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non

Khi mua đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non các bạn cần đảm bảo sản phẩm mình mua là sản phẩm chất lượng, an toàn, không phải là hàng giả hàng nhái, gây hại cho sức khỏe của trẻ mầm non.

Bên cạnh đó, khi mua thiết bị thể thao mầm non cho trường mầm non, nhất là mua đồ chơi thay thế, các bạn cần lựa chọn sản phẩm có độ phù hợp cao với các đồ chơi vốn có ở trường mầm non, đặc biệt là chiều cao của đồ chơi mới mua cần an toàn, và tương đồng với các đồ chơi còn lại.

Bên cạnh đó màu sắc cũng là yếu tố cần thiết, vì nếu đồ chơi mới mua có màu sắc không phù hợp với bố cục và thiết kế của trường mầm non sẽ gây mất thẩm mỹ, gây khó chịu và mất thiện cảm cho người nhìn.

Tại sao nên chọn các thiết bị mầm non đảm bảo an toàn và tiêu chuẩn

Vì sự phát triễn cũng như sự an toàn của bé, các bậc nhà trường nên chọn lựa những sản phẩm đồ chơi có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng, phù hợp độ tuổi của bé và đạt các tiêu chuẩn về an toàn chất lượng. Hãy chọn cho bé những sản phẩm đồ chơi kết hợp việc chơi với việc học hỏi hoặc rèn luyện một kỹ năng nào đó. Như thế bé sẽ thật sự có được những giá trị bổ ích khi vui chơi mà không cảm thấy nhàm chán.

Có điều thị trường hiện nay cũng tồn tại vô số sản phẩm đồ chơi nhái, giả các thương hiệu nổi tiếng. Các sản phẩm này không được sản xuất hoặc nhập khẩu chính thức, không được kiểm tra chứng nhận của các cơ quan chức năng nên không đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng.

Để đảm bảo mua được đúng sản phẩm mình mong muốn, các bậc cán bộ nhà trường nên đến các đơn vị cung cấp đồ chơi uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng các thương hiệu nổi tiếng hoặc có thể truy cập vào website; http://www.ndhsport.com      là nơi chuyên cung cấp thiết bị thể thao mầm non trời uy tín – chất lượng – giá rẻ,…

Để có thể biết thêm thông tin về cơ sở mua đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non chất lượng, uy tín các bạn có thể tham khảo thông tin tại thiết bị thể thao NDHsport. 

Dụng cụ thể thao ngoài trời NDHsport

- Địa chỉ:83 Bùi Công Trừng,xã Đông Thạnh  Huyện Hóc Môn, TP HCM

- P. Kinh Doanh: 0783514397 (Mr.HUY) 

- Phụ trách dự án:0783514397(Mr.HUY)

- Email:thietbithethaondh@gmail.com

- Web: ; http://www.ndhsport.com     

Bài viết liên quan
Đăng ký nhận email
Chăm sóc khách hàng

Gọi mua hàng:  078 351 4397 (8:30 - 18:00)

Gọi bảo hành: 078 351 4397  (8:30 - 18:00)

Phản hồi góp ý

078 351 4397

thietbithethaondh@gmail.com

Kết nối
Thông tin liên hệ

ĐỨC HUY SPORT

Trụ sở chính:
   83/1 Bùi Công Trừng, Ấp 3, xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn , TP HCM
Hotline: 078 351 4397
Email: thietbithethaondh@gmail.com
 
Thời gian làm việc

Thứ 2 – Thứ 6: 8h00 – 17h00

Thứ 7: 8h00 – 15h30

Chứng nhận
Chấp nhận thanh toán
zalo