Đ/c: 83/1 Bùi Công Trừng, Ấp 3, xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
Email: thietbithethaondh@gmail.com
Dụng cụ thể thao Đức Huy Sport
Giá tốt cho sản phẩm chất lượng
iconhln
0783514397

DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI PHÙ HỢP VỚI NHÀ TRƯỜNG

  • 06/09/2021
  • 451

Thiết bị thể thao dành cho các trường học hiện nay khá được phổ biến. Việc quan tâm tới các thiết bị luyện tập thể dục thể thao được nhà trường khá chú trọng. Đặc biệt luyện tập cùng với thiết bị thể thao ngoài trời.

Tất cả trẻ em ở trường nên tập thể dục khoảng 60 phút mỗi ngày, theo báo cáo của Viện Y học. Trên thực tế, kết quả tốt nhất đến từ trẻ em tham gia các hoạt động thể chất thể thao trong khoảng 30 phút trong giờ học và 30 phút trước hoặc sau giờ học. Trường học là tiền đề tốt nhất để trẻ áp dụng theo lối sống năng động và phát triển trí tuệ. Họ có thể học các trò chơi mới, tham gia các cuộc thi và rèn luyện với các dụng cụ thể thao ngoài trời chất lượng tiên tiến các kỹ năng của mình cùng với bạn bè.

 

Tại sao nên chọn thiết bị thể thao ngoài trời phù hợp trong nhà trường

 Thiết bị thể thao ngoài trời thúc đẩy trẻ em tích cực vận động hơn sau mỗi giờ lên lớp. Không cần phải lắp đặt những thiết bị quá hiện đại hay đắt tiền mà những máy tập thể thao ngoài trời vẫn có thể đem đến những lợi ích không ngờ cho thể chất và trí tuệ của trẻ mà chi phí lại không lớn.

Tập luyện với thiết bị thể thao ngoài trời giúp trẻ có được sức khỏe, tâm lý vui vẻ, tinh thần hào hứng để có thể tiếp thu bài tập trên lớp một cách tốt nhất.Góp phần tạo ra sự cân bằng trong môi trường giáo dục, một môi trường mà trẻ cần được phát triển đầy đủ về trí lực và thể lực.

Trẻ em trong độ tuổi phát triển đều rất ưa hoạt động, ham tìm hiểu và khám phá thế giới, vì vậy nếu trẻ được thường xuyên tham gia rèn luyện, vui chơi tích cực thì sẽ thông minh, hoạt bát, năng động hơn và trí tuệ cũng phát triển hơn. Ngoài ra, khi trẻ rèn luyện thể thao còn tăng cường tinh thần đồng đội và góp phần phát triển về nhân cách của trẻ.

Vì vậy, mỗi nhà trường nên lắp đặt các thiết bị vận động, thiết bị thể thao ngoài trời để giúp trẻ xây dựng tinh thần tập thể, đội nhóm khi tham gia vận động và yêu thích vận động.

 Lợi ích thiết bị thể thao trường học

 - Những bài tập ngoài trời đòi hỏi bạn phải luyện tập nhiều hơn từ đó cơ thể chúng ta tiêu thụ một lượng lớn calo đáng kể và nhiều hơn so với việc tập luyện thông thưởng ở nhà hay phòng gym

- Tất nhiên các thiết bị thể thao ngoài trời là các thiết bị được thiết kế ở những nơi công cộng, các khu dân cư đông dân… Do đó việc tập luyện với những thiết bị này là hoàn toàn miễn phí. 

- So với việc phải đến phòng gym mỗi ngày, thì giờ đây bạn có thể tập luyện thoải mái mà không lo tốn tiền với thiết bị thể thao ngoài trời này. 

 

Tăng cường sự phát triển thể chất

Trong nhiều năm, việc tập luyện với bóng rổ và bóng đá. Cuối cùng cũng đến lúc các trường chú ý nhiều hơn đến thiết bị tập thể dục mới để tăng cường sự nhiệt huyết trong trẻ em. Thiết bị đòn bẩy mới, quả tạ và máy cáp, máy chạy bộ, dụng cụ đi bộ lắc tay,... có thể tạo thêm một sự hứng thú cho các lớp thể dục thể chất buồn tẻ khác. Máy chạy bộ lập trình mới, máy ép ngực và xe đạp tập thể dục không chỉ giúp trẻ em tập trung cải thiện sức mạnh cốt lõi mà còn cho phép chúng tham gia vào một cuộc thi lành mạnh về sức bền, sức mạnh và thể lực lẫn nhau.

Giảm mức độ căng thẳng

Trẻ em hiện nay đến trường đi học, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa và chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng cạnh tranh thường xuyên. Tinh thần với mức độ căng thẳng của các em luôn ở mức độ cao, và thật sự hầu như không bao giờ bắt được giờ nghỉ mà các em được xứng đáng. Thêm thiết bị tập thể thao mới của các em có vẻ phản trực giác, nhưng nó có thể cải thiện thể lực tinh thần cho các em cùng với thể lực tất cả học sinh. Tập luyện thường xuyên sẽ kích thích giải phóng serotonin và endorphin là thuốc giảm đau tự nhiên kiêm thuốc giảm căng thẳng của cơ thể. Đây là những hormone hạnh phúc giúp chống trầm cảm. Điều đó sẽ giúp họ thực hiện tốt trong các lĩnh vực khác là tốt.

Phát triển thói quen lành mạnh

Làm việc tại phòng tập thể dục với các dụng cụ thể thao ngoài trời ở trường thường xuyên sẽ giúp những đứa trẻ ngày càng phát triển những thói quen lành mạnh cho cuộc sống. Bất kể chọn ngành nghề nào, họ sẽ tìm kiếm chế độ tập thể dục và duy trì tư cách thành viên phòng tập thể dục. Tập cho các em sẽ học cách chăm sóc cơ thể và tâm trí của chúng. Những thói quen tốt đã được hình thành sớm trong cuộc sống của trẻ em để mang lại cho chúng lợi ích tối đa. Các trẻ em sẽ có được sự kiểm soát cảm xúc, học tập kỷ luật và thể hiện tốt trong lớp. Nếu các em đã được tạo dựng và xoay sở để mang những thói quen tập luyện này trở lại tuổi trưởng thành, họ sẽ có thể ngăn ngừa thương tích sau này trong cuộc sống.

Giao lưu vui vẻ hòa đồng với bạn bè

Tập cho học cách chia sẻ và chăm sóc trong các lớp học giúp bọn trẻ cần phối hợp với nhau. Các bài tập hợp tác cho họ cơ hội hình thành tình bạn mới. Mạng xã hội và nhắn tin không đủ để xây dựng hoặc duy trì các mối quan hệ thực sự trong cuộc sống. Tinh thần đồng đội và tinh thần thể thao luôn bắt đầu trong lĩnh vực này, nhưng các tương tác xã hội và tình bạn mới luôn hình thành tại một khu vực phòng tập thể dục với các thiết bị thể thao lành mạnh đảm bảo tốt cho sức khỏe. Trường học của bạn nên nghĩ về việc có được thiết bị phòng tập thể dục mới cho trẻ em. Nó có thể khuyến khích những đứa trẻ giúp đỡ nhau để đạt được những điều mới mẻ trong một bước ngoặt trong cuộc sống

Tăng cường khả năng học tập

Khả năng tập luyện thể chất làm giảm căng thẳng và cải thiện sức khỏe tinh thần, nói chung bao gồm giúp các em tăng cường khả năng học tập nâng cao hơn. Các trường có các lớp giáo dục thể chất chuyên dụng và thiết bị thể thao trường học phù hợp cho thấy học sinh đảm bảo kỳ thi thi tốt hơn trong các kỳ thi cấp trường cấp tỉnh hay thành phố so với những trường không có sự chuẩn bị thiết bị thể thao chuyên dụng hoặc giảng viên. Những đứa trẻ cần thúc đẩy hơn tạo dựng một thế hệ trẻ em cần thiết bị thể thao trường học chất lượng thể hiện sự quan tâm cần rèn luyện và thử thách khả năng thể chất  mỗi ngày.

Giảm đi các yếu tố về béo phì cho trẻ

Vấn đề bệnh nguyên nhân là ngồi bao gồm tiểu đường tuýp 2, bệnh tim mạch, các vấn đề về phổi, viêm khớp và viêm cột sống. Trong thực tế, bất kỳ hình thức rối loạn thể chất và khó chịu có thể phát sinh từ việc thiếu đủ hoạt động thể chất và vận động có thể là một bệnh ngồi.

Không có gì xấu khi thêm một số bài tập vào thói quen hàng ngày của ai đó bất kể tuổi tác, mức độ thể dục và lịch trình bận rộn như thế nào. Với mức độ tự động hóa và công nghệ ngày càng tăng trong cuộc sống của các em, trẻ em đòi hỏi một lượng hoạt động thể chất cho thói quen hàng ngày của chúng nhiều hơn bất kỳ ai khác trên thế giới!

Sau đây chung tôi xin giới thiệu một số hình ảnh máy tập thường được lắp đặt ở trường học hiện nay:

Thiết bị lưng bụng ngoài trời

Thiết bị hít xà ba hướng

 

Thiết bị đi bộ trên không đôi

Thiết bị lắc hông

Thiết bị đá đùi ba ghế ngồi

Thiết bị xoay eo ba đĩa

NDHSPORT là đơn vị dẫn đầu về cung cấp thiết bị thể thao ngoài trời trường học:

Tự hào là đơn vị cung cấp dụng cụ thể thao ngoài trời dành cho dành học hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên dành dạng kinh nghiệm trong việc nghiên cứu sản xuất thiết bị thể thao dành cho trường học.

Có chung có nhà máy sản xuất hiện tại với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho sản xuất, các sản phẩm được sản xuất 100% trong nước. Nên việc bảo hành bảo trì là thế mạnh chúng tôi, hơn thế nữa là chúng tôi có tất cả các linh phụ kiện chủ động thay thế tất cả các sản phẩm khi có sự có hư hỏng.

Đến với NDHSPORTchúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên , để khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp theo yêu cầu và nhu cầu sử dụng. Để có thể tìm hiểu thêm các bài viết liên quan vui lòng truy cập vào đường link : http://www.ndhsport.com/chi-tiet-bai-viet/thiet-bi-the-thao-ngoai-troi-truong-hoc-gia-re.html để biết thêm chi tiết hoặc có thể liên hệ:

DỤNG CỤ THỂ THAO NDH - NDH SPORT

Địa chỉ:83 Bùi Công Trừng,xã Đông Thạnh , Huyện Hóc Môn, TP HCM

P. Kinh Doanh: 0783514397 (Mr.HUY)

Phụ trách dự án:0783514397(Mr.HUY)

Email:thietbithethaondh@gmail.com

Web:http://wwwndhsport.com

 

 

 

Bài viết liên quan
Đăng ký nhận email
Chăm sóc khách hàng

Gọi mua hàng:  078 351 4397 (8:30 - 18:00)

Gọi bảo hành: 078 351 4397  (8:30 - 18:00)

Phản hồi góp ý

078 351 4397

thietbithethaondh@gmail.com

Kết nối
Thông tin liên hệ

ĐỨC HUY SPORT

Trụ sở chính:
   83/1 Bùi Công Trừng, Ấp 3, xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn , TP HCM
Hotline: 078 351 4397
Email: thietbithethaondh@gmail.com
 
Thời gian làm việc

Thứ 2 – Thứ 6: 8h00 – 17h00

Thứ 7: 8h00 – 15h30

Chứng nhận
Chấp nhận thanh toán
zalo